Về SìnChảy88.com

Bạn nghe qua câu nói “Phú quý sinh lễ nghĩa” chưa?

Chắc rồi… vì nó nằm trên trang đầu của blog này mà 😀 . Thế chắc bạn cũng đã nghe câu “Của Cho Không Bằng Cách Cho”. Bạn thấy đấy, cái sự cho và nhận này không hề đơn giản tí nào, thậm chí nó còn là một nét văn hóa đẹp của con người.

Mình đoán rằng bạn cũng đã từng vò đầu bứt tóc thật nhiều (giống mình.. 😛 ) trong việc tìm ý tưởng chuẩn bị một món quà để tặng cho sếp, cho đối tác, cho cha mẹ, con cái, ông bà, người thân, bạn, vợ,  nhân viên, vân vân và mây mây…

Quả thật là vậy, để tặng được một món quà đúng, một món quà đầy ý nghĩa không phải là chuyện dễ. Món quà nó không chỉ là giá trị vật chất mà nó còn mang tâm ý của người trao.

 Walt Whitman – một nhà thơ, nhà văn, phóng viên người Mỹ sống ở thế kỷ thứ 19 có câu: “Khi bạn trao tặng ai cái gì, hãy trao tặng bằng tất cả trái tim”

Bạn có biết không, người nhận sẽ cảm nhận được tấm lòng của người trao thông qua tâm thái chuẩn bị món quà của người ấy. Điều này có lẽ bạn cũng đã từng trải qua khi đóng phần vai của người nhận đúng không nào.

Việc bạn trân trọng ý nghĩa của món quà ra sao thì người nhận chắc chắn cũng sẽ nhận tâm ý đó của bạn, điều này vượt trên cả giá trị vật chất mà món quà bạn trao.

Từ ý tưởng đó, mình lập ra blog này với mục đích là chia sẻ cùng các bạn (đọc giả) các ý tưởng, phương thức, cách thực hiện, cách chọn quà tặng trong các dịp lễ, sinh nhật, các ngày đặc biệt, ngày vui…. hoặc trong một sự kiện nào đó mà bạn cần phải tặng ai đó một món quà để vui đắp thêm mối quan hệ tình thân.

Richard Bach – nhà văn người Mỹ thế kỷ 20 có câu: “Mỗi món quà từ bạn bè là một điều ước cho hạnh phúc của bạn”

Bạn thấy đó, một món quà không còn mang giá trị vật chất nữa, mà nó như một lời tri ân đối với người nhận, lời tri ấn đó xuất phát từ việc họ đã làm cho mình một việc gì đó cho mình trong quá khứ… một bữa ăn thịnh soạn, ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và ấm áp tình yêu thương chẳng hạn.

Bạn cũng sẽ thường xuyên nhận được các bài viết với chuyên mục “Quà tặng cuộc sống”. Quà tặng không chỉ dành cho người khác, chính tâm hồn của mỗi chúng ta cũng cần được nuôi dưỡng bởi các món quà của cuộc sống để làm giàu tâm hồn mình, làm phong phú thêm ý nghĩa cuộc sống.

SìnChảy88.com được duy trì bởi:

• Banner quảng cáo: Đôi khi bạn sẽ thấy banner quảng cáo xuất hiện trên blog này. Nếu quảng cáo đó phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể giúp mình click chuột vào đó, thực hiện hành động này, bạn sẽ giúp blog có thể nhận được tiền chi trả quảng cáo từ đối tác. Mỗi một click của bạn sẽ giúp mình có thêm động lực để chia sẻ và phát triển.

• Affiliate chuyên mục “HOT DEALS”: Affiliate là một hình thức tiếp thị liên kết, có nghĩa là khi bạn sử dụng hay mua một vật dụng nào đó qua link giới thiệu của mình thì mình sẽ được nhà bán hàng trích lại một phần hoa hồng từ họ, và đương nhiên giá bạn mua là giá niêm yết của người bán. Chuyên mục này mình chỉ chia sẻ các mặt hàng được giảm giá do mình “săn lùng” được trên khắp internet về blog.

• Bài viết tài trợ: Đôi khi bạn sẽ thấy những bài viết mang hình thức tài trợ được đăng trên sinchay88.com. Những bài viết này đã được đối tác trả phí cho mình để đăng (hoặc viết), nhưng bạn yên tâm, mình chắc chắn sẽ xét duyệt và chỉ đăng những bài viết có giá trị thật sự hữu ích lên blog, nếu không thích những bài như vậy bạn hoàn toàn có thể phản hồi về cho mình để mình điều chỉnh nhé.

OK, đọc đến đây thì bạn đã biết hết ruột – gan của blog này rồi đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào bạn hãy vào phần liên hệ để gửi thông tin cho mình.

Hoặc bạn gửi những góp ý để mình có thể cải thiện và phát triển hơn nữa. Mỗi đóng góp của bạn cũng sẽ là một món quà mà bạn dành tặng cho mình. Do đó, mình rất trân trọng những góp ý mang tính đóng góp và cải thiện của bạn.

Bạn hãy kết nối với mình tại Facebook nhé.

quang-cao-jbl

Một quảng cáo của JBL | Nghe và nhìn