Về Sìn Chảy

sìn chảy 1

Vài dòng tâm tình cùng người bạn mới quen (chính là bạn đó)….

Khi thấy cái từ Sìn Chảy, có lẽ một số bạn sẽ cảm thấy khó đọc tí xíu, một số bạn thì sẽ thấy là lạ, một số bạn khác thì sẽ không hiểu nó là gì… Ahihi…

OK, chắc chắn đó là một cái tên rồi. Nếu một số bạn biết đến qua kênh Youtube của mình thì các bạn đã biết rất rõ, còn bạn nào vừa biết đến mình qua ngôi nhà nhỏ này thì sẽ có chút bỡ ngỡ hén.

Để mình giải thích chút chút thôi (các bạn biết rồi thì có thể bỏ qua phần này nha…Ahihi…), Sìn là tên ở nhà của mình, vì mình là người Hoa sinh sống tại Quận 5, nên đây là tên tiếng Hoa, phát âm Quảng Đông. Còn Chảy là để phân biệt giữa nam và nữ vậy thôi.

Người nào nhìn mình thấy ghét ghét thì sẽ hiểu Chảy là thằng, còn ai mà thương thương thì hiểu một cái dễ thương là bé… Ahihi…

Còn tên thật của mình là Vĩ Thành bạn nhé, bạn có thể gọi mình với tên Thành hoặc tên Sìn Chảy cho dễ nhớ ý.

OK, giới thiệu huyên thuyên như vậy thôi, công việc chính của mình là bán quán chay tại nhà và sản xuất nội dung trên Youtube (tiếng Anh là Youtube Content Creator) hay còn được gọi là Youtuber từ năm 2019.

Trước đó thì mình cũng đã từng viết Blog, tổ chức sự kiện, quảng cáo số, thiết kế hình ảnh, quản trị website và cả lập trình viên nữa đó. Vì mình học chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin mà… Ahihi…

Kênh của mình hiện nay đang phát triển hướng nội dung về Khám phá Chợ Lớn – sản xuất những nội dung video chia sẻ các câu chuyện, văn hóa, tín ngưỡng, đời sống của cộng đồng người Hoa sống tại khu vực Chợ Lớn (quận 5, 6, 11 – Sài Gòn) và các nội dung Vlog, mình thường gọi là Chuyện 88.

Nếu các bạn chưa biết đến kênh Youtube của mình thì mời bạn ghé thăm trang kênh tại đây nha.

Ngoài ra, mình còn đang làm đại lý vé máy bay cho tất cả các hãng hàng không trên toàn thế giới nữa đó. Để hỗ trợ các bạn đặt vé Online, mình sẽ trích ra số tiền lên đến 120.000đ cho một chuyến đi và về khi bạn dùng mã SINCHAY88 tại website đặt vé baylabay.com (mình chỉ hỗ trợ được cho đặt vé online thôi nha các bạn thân yêu)

Cụ thể như sau nè bạn:

• 20.000đ/ 1 chặn bay nội địa & Đông Nam Á

• 40.000đ/ 1 chặn bay Châu Á

• 60.000đ/ 1 chặn bay Châu Âu

OK, đọc đến đây thì bạn đã biết hết ruột – gan của mình rồi đó. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào bạn hãy vào phần liên hệ để gửi thông tin cho mình.

Hoặc bạn gửi những góp ý để mình có thể cải thiện và phát triển hơn nữa. Mỗi đóng góp của bạn cũng sẽ là một món quà mà bạn dành tặng cho mình. Do đó, mình rất trân trọng những góp ý mang tính đóng góp và cải thiện của bạn.

Bạn hãy kết nối với mình tại Facebook.

Cám ơn bạn rất rất rất nhiều luôn đó nha.

chợ lớn sài gòn 1 Nét cổ kính của khu vực Chợ Lớn – Sài Gòn