[ VUIVUI.COM ] Khuyến Mãi – Mã Giảm Giá (tháng 5/2018)

Tổng hợp các Chương trình Khuyến Mãi – Mã Giảm Giá của Vuivui.com – Siêu thị online. Các chương trình luôn thường xuyên được cập nhật mỗi tháng.

Nếu bạn không tìm thấy chương trình khuyến mãi/ mã giảm giá cho sản phẩm mình cần mua, bạn đừng ngừng ngại để lại yêu cầu ở phía dưới khung bình luận, khi thấy yêu cầu của bạn, mình sẽ liên lạc với đối tác để hỗ trợ giúp bạn.

Các bạn lưu ý: Vuivui.com hiện chỉ mở bán tại TP.HCM. Khi có thông tin phát triển ra các tỉnh thành khác, minh sẽ cập nhật tại khu vực này.

mã giảm giá vui vui siêu thị online

ĐÔI NÉT VỀ VUIVUI.COM

Siêu thị Vuivui.com là một thành viên của Tập đoàn Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh. VuiVui.com chính là một siêu thị online lớn nhất hiện ở TP HCM, chuyên bán các mặt hàng FMCG ( sản phẩm sử dụng hằng ngày trong gia đình ), cam kết nguồn gốc trái cây sạch và rõ ràng.

Các nhóm mặt hàng tại Vuivui.com bao gồm: Đồ uống thực phẩm, Chăm sóc cá nhân, Vệ sinh nhà cửa, Đồ dùng mẹ và bé, Điện thoại, Điện máy, Thời Trang, Mỹ phẩm.

Với những điều kiện trên, chỉ cần ở nhà hoặc tại văn phòng với chiếc máy tính/ điện thoại di động có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể đi chợ online. Rất tiện dụng đúng không nào.

GIAO HÀNG TẠI VUIVUI.COM

Điểm đặc biệt là Vuivui.com sẽ giao hàng ngày trong ngày, tối thiểu là 4-5 tiếng. Tuy nhiên, hiện tại họ chỉ phục vụ giao hàng tại TP.HCM (có thể là do mới thành lập nên chưa thể làm rộng được).

Khi yêu cầu giao hàng, bạn sẽ phải chọn 1 trong 3 mốc giao hàng: Trước 12 giờ, trước 17 giờ và trước 21 giờ mỗi ngày

Các nhóm hàng sẽ không giao riêng: Ốp lưng, Vệ Sinh Nhà Cửa, Thực Phẩm Đồ Uống, Vệ Sinh Cá Nhân, Sản Phẩm Cho Bé tại các khu vực: Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ.

Phí giao hàng được tính dựa vào: khu vực giao hàng + khối lượng + số lượng đơn hàng

Đăng ký nhận bài viết miễn phí

Bạn phải đăng nhập email để xác nhận việc đăng ký. Vui lòng kiểm tra mục Spam nếu không tìm thấy !

Bạn đã đăng ký thành công.

Có lỗi xảy ra, xin hãy thử lại

Để lại bình luận hoặc câu hỏi. SinChay88.com sẽ trả lời bạn trong 24 giờ!

avatar
  Nhận thông báo bình luận qua email  
Thông báo khi có