[ SHOPEE.VN ] Khuyến Mãi – Mã Giảm Giá (tháng 5/2018)

Tổng hợp các Chương trình Khuyến Mãi – Mã Giảm Giá của mạng thương mại điện tử Shopee.vn. Các chương trình luôn thường xuyên được cập nhật mỗi tháng.

Nếu bạn không tìm thấy chương trình khuyến mãi/ mã giảm giá cho sản phẩm mình cần mua, bạn đừng ngừng ngại để lại yêu cầu ở phía dưới khung bình luận, khi thấy yêu cầu của bạn, mình sẽ liên lạc với đối tác để hỗ trợ giúp bạn.

mã giảm giá khuyến mãi shopee.vn

ĐÔI NÉT VỀ SHOPEE.VN

Shopee là kênh thương mại điện tử mua sắm trên điện thoại di động, tích hợp với mạng xã hội để tương tác. Shopee thật sự rất phát triển tại Đài Loan và khu vực Đông Nam Á.

Nhờ vào tính năng tích hợp đó mà chúng ta có thể mua hàng nhanh chóng và đơn giản, cũng như có thể dễ dàng giao dịch – trao đổi trực tiếp với người bán để hỏi về thông tin của sản phẩm.

Thêm nữa là Shopee.vn còn cò một chuyên mục là Shopee Mall để chúng ta có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm chính hãng, uy tín của các thương hiệu như: Samsung, OPPO, Xiaomi, Unilever, P&G, Biti’s…

ỨNG DỤNG SHOPEE

Vì Shopee là kênh TMĐT mua sắm trên điện thoại di động nên thông tác cài đặt ứng dụng Shopee là điều thật sự cần thiết để có thể trải nghiệm toàn bộ tiện ích của của nó.

Ưu điểm khi mua hàng trên ứng dụng của Shopee là cho phép chúng ta có thể mua và bán hàng chỉ với 30 giây ở mọi lúc, mọi nơi.

# Cài đặt ứng dụng trên Android  >> tại đây <<

# Cài đặt ứng dụng trên iOS  >> tại đây <<

TÍCH LŨY SHOPEE XU

Shopee Xu được tích lũy để dùng cho việc thanh toán mua hàng trên ứng dụng và website. Hình thức này giống việc tích điểm giảm giá, cũng là một tính năng rất hay cho người dùng.

Công thức tích lũy Shopee Xu rất đơn giản: 20.000đ -> 100 xu -> giảm 100đ.

Shopee Xu không được đổi ra tiền mặt hoặc chuyển nhượng. Shopee Xu có thời hạn sử dụng trong 3 tháng. Lưu ý thêm là Shopee Xu có hạn mức tích lũy và hạn mức sử dụng tối đa trong ngày.

CƯỚC PHÍ GIAO HÀNG TẠI SHOPEE.VN

Shopee không miễn phí vận chuyển mà giá cước được tính theo yếu tố sau: Tổng khối lượng đơn hàng + khoảng cánh người bán & người mua (tùy theo chỗ giao hàng).

Thời gian giao hàng của Shopee có thể mất 1 – 7 ngày tùy theo tùy theo khoảng cách địa lý. Nếu bạn ở các tỉnh thành xa trung tâm thành phố thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, và cũng còn tùy vào bên giao hàng nữa.

Đăng ký nhận bài viết miễn phí

Bạn phải đăng nhập email để xác nhận việc đăng ký. Vui lòng kiểm tra mục Spam nếu không tìm thấy !

Bạn đã đăng ký thành công.

Có lỗi xảy ra, xin hãy thử lại

Để lại bình luận hoặc câu hỏi. SinChay88.com sẽ trả lời bạn trong 24 giờ!

avatar
  Nhận thông báo bình luận qua email  
Thông báo khi có